Tin Tức

Báo giá giấy carton 5 lớp tại Hoàng Long

Báo giá giấy carton 5 lớp tại Hoàng Long

  • Hoàng Long cung cấp các sản phẩm giấy carton với nhiều loại đa dạng. Chúng tôi báo giá tấm carton trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng có thể gọi hotline, inbox fanpage hoặc để lại số điện thoại trên Form báo giá. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo trực tiếp đến bạn.
  • Do giá thành sẽ thay đổi theo thị trường và nguyên liệu đầu vào nên khách hàng hay liên hệ trực tiếp để có giá thành chính xác nhất.

Địa chỉ sản xuất giấy tấm carton 5 lớp chất lượng tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng giấy tấm carton tại TP HCM ngày càng tăng cao, vì thế khách hàng cần tìm kiếm cho mình địa chỉ mua hàng uy tín.Bao bì Hoàng Longchính là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thùng giấy carton từ lớn đến nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và giấy tấm carton 3 lớp, 5 lớp, 5 lớp,… chất lượng cao. Hoàng Long đã được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích, lựa chọn và đặt hàng với số lượng lớn.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng công nghệ tiên tiến giấy carton 5 lớp tại Hoàng Long luôn đảm bảo chất lượng đúng với những thông tin đã cung cấp cho khách hàng.

Công ty luôn không ngừng nâng cao và phát triển nguồn nhân lực nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Dù bạn mua giấy tấm carton có số lượng ít hay nhiều thì Hoàng Long vẫn luôn hân hạnh phục vụ.

Xem thêm Quy trình đặt hàng giấy carton 5 lớp tại Hoàng Long

 tại TPHCMhttps://hoanglongco.com/giay-carton-5-lop/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button