Pháp Luật

Gia cảnh éo le của người phụ nữ mua gà bị sát hại, phi tang xác trên núi

Ngày 24/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Chung (SN 1975, trú thôn Bầm, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Nạn nhân trong vụ án mạng này là bà N.T.L (SN 1972, trú xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng) làm nghề bán gà cho các sạp hàng ở chợ và giao cho các nhà hàng. Bà L. cũng thường xuyên tìm và thu mua gà của các hộ dân tại địa phương và các vùng lân cận.

Trao đổi với PV về hoàn cảnh của nạn nhân, một lãnh đạo xã Minh Sơn cho biết, bà L. là cư dân sinh sống từ lâu trên địa bàn xã. Vợ chồng bà L. có với 2 người con, 1 trai, 1 gái đều đã trưởng thành.

“Con gái bà L. kết hôn với chồng ở cùng thôn, còn con trai làm lao động tự do ở gần nhà. Bà L. có hoàn cảnh éo le khi một mình vất vả, cáng đáng gia đình bao nhiêu năm nay vì chồng gặp tai nạn lao động”, vị lãnh đạo xã Minh Sơn thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, cách đây nhiều năm, chồng bà L. còn khoẻ mạnh và làm nghề nạo, vét giếng thuê cho các hộ dân. Trong một lần vét giếng, bị ngã và dẫn đến chấn thương nặng, bại liệt người. Suốt bao năm qua, bà L. một mình tần tảo nuôi con, chăm sóc chồng đau ốm.

Gia cảnh éo le của người phụ nữ mua gà bị sát hại, phi tang xác trên núi - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung thời điểm được dẫn giải tới hiện trường vụ án

“Vào sáng 22/11, sau nhiều cuộc gọi mà không liên lạc được với bà L., gia đình đã kêu gọi người thân tổ chức tìm kiếm. Sau đó, người nhà và lực lượng Công an huyện Hữu Lũng phát hiện thi thể bà L. ở vách núi Hang Hút (thôn Bầm, xã Quyết Thắng). Sau khi cơ quan công an bàn giao thi thể bà L. về gia đình để tổ chức hậu sự, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến động viên, thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình”, vị lãnh đạo UBND xã Minh Sơn cho hay.

Tại cơ quan công an, Chung thừa nhận hành vi sát hại bà N.T.L. Chung khai nhận khoảng 6h30 ngày 22/11, Chung hẹn gặp bà N.T.L tại khu vực núi đá Hang Hút, thuộc thôn Bầm, xã Quyết Thắng để trao đổi việc mua bán gà.

Khi gặp nhau, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Chung đã đẩy ngã và bịt mồm, bóp cổ sát hại bà L. Gây án xong, Chung kéo thi thể bà L. giấu vào hỏm đá rồi lấy 1 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc xe mô tô của nạn nhân.

Theo cơ quan chức năng, Chung là đối tượng có nhân thân bất hảo khi có một tiền án về tội Cướp tài sản. Sau khi trở về địa phương, Chung lập gia đình nhưng không tu chí làm ăn, thường xuyên có tính trộm cắp vặt.

  • Tham khảo thêm

    Thực nghiệm điều tra vụ người phụ nữ mua gà bị sát hại giấu xác trên núi

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button